Tin tức - Sự kiện
    Thông báo
Liên kết website
 
Hotline: 01276 559 559
Tin tức - sự kiện
Thống kê truy cập
Nghiên cứu khoa học  

Hội thảo khoa học cấp khoa năm học 2015 - 2016


Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ công tác năm học 2015 – 2016  và nhiệm vụ nghiên cứu khoa học của khoa cơ bản, với mục đích thảo luận và đi đến thống nhất nội dung đề cương chi tiết học phần và bài giảng tiếng Việt chuyên ngành Tài chính - ngân hàng và Khoa học cây trồng cho lưu học sinh Lào đang học tại Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên. Sáng ngày 05 tháng 3 năm 2016 khoa Cơ bản tổ chức hội thảo khoa học cấp khoa với chủ đề “Tiếng Việt chuyên ngành cho lưu học sinh Lào”. Tham dự hội thảo có đồng chí Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng nhà trường, một số lãnh đạo Khoa, Phòng và giảng viên giảng dạy chuyên ngành tài chính ngân hàng, khoa học cây trồng của khoa Kinh tế - Tài chính, khoa Khoa học Kĩ thuật cùng toàn bộ giảng viên khoa Cơ bản.

 

Phát biểu đề dẫn khai mạc hội thảo đồng chí Đặng Thị Hương – Phó trưởng khoa Cơ bản, nêu vai trò, khẳng định tầm quan trọng của Tiếng Việt chuyên ngành cho sinh viên Lào nhằm củng cố kiến thức ngôn ngữ tiếng Việt để giúp các em lĩnh hội tốt hơn hệ thống kiến thức chuyên ngành.

 

Đồng chí Đặng Thị Hương – Phó trưởng khoa Cơ bản phát biểu khai mạc hội thảo

 

 Hội thảo cũng nhận được sự đóng góp ý kiến nhiệt tình, đầy trách nhiệm và có chất lượng của các giảng viên giảng dạy hai chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng và Khoa học cây trồng. Các tác giả đã tiếp thu toàn bộ các ý kiến xây dựng để hoàn thiện đề cương chi tiết và tập bài giảng.

Đồng chí Quàng Thị Bình trình bày bài giảng

Tiếng Việt chuyên ngành Khoa học cây trồng.

 

Bế mạc hội thảo đồng chí Nguyễn Xuân Toán khẳng định: “Hội thảo đã đạt được kết quả bước đầu, kết quả đó sẽ tiếp tục được bổ sung, hoàn thiện trong quá trình vận dụng vào thực tiễn thông qua hoạt động giảng dạy. Tin tưởng rằng kết quả hôm nay sẽ góp phần nền tảng cho thành công về giảng dạy cho học sinh Lào trong những chuyên ngành Kinh tế tài chính và Khoa học cây trồng".

 Tin liên quan