TUYÊN TRUYỀN COVID-19 Tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên

Đồng chí cán bộ y tế Nhà trường đã nói: “Để phòng dịch đảm bảo, hiệu quả thì phải luôn giữ gìn vệ sinh và khử trùng theo đúng qui định: rửa tay bằng nước sạch và xà phòng, chuẩn bị giấy sạch hoặc khăn để lau tay. Nhà trường đã trang bị nước rửa tay cho học sinh, sinh viên tại Nhà vệ sinh công cộng”.

Đồng thời yêu cầu học sinh, sinh viên phải sử dụng khẩu trang khi tiếp xúc với những người xung quanh nhất là tiếp xúc với những người có biểu hiện viêm đường hô hấp cấp tính (ho, sốt, khó thở…); đảm bảo uống đủ nước sạch hàng ngày. Mỗi học sinh, sinh viên nên có một cốc uống nước dùng riêng được vệ sinh hàng ngày hoặc bình nước riêng.

Cán bộ y tế Tuyên truyền cách phòng chống dịch Covid-19 trên lớp học